Thưởng thức Slurpee và cà phê miễn phí tại 7-Eleven cùng Moca

Thưởng thức Slurpee và cà phê miễn phí tại 7-Eleven cùng Moca

Nếu bạn là khách hàng của 7-Eleven, nếu bạn đã từng “phải lòng” những ly Slurpee mát lạnh hay bừng tỉnh nhờ những ly cà phê tại đây, hãy sử dụng Moca để nhận ngay 03 ly Slurpee hay cà phê miễn phí nhé!

Từ 01/02/2018 – 15/3/2018, khách hàng mua sắm tại các cửa hàng 7-Eleven và thanh toán bằng Moca sẽ có cơ hội nhận 1 trong 2 ưu đãi hấp dẫn để tận hưởng giải khát miễn phí

ƯU ĐÃI 1

Tặng ngay 3 ly Slurpee hay Cà phê cho khách hàng mới tải và sử dụng ứng dụng Moca, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau để nhận ưu đãi:

Bước 1. Tải ứng dụng Moca, đăng ký mới, nhập mã giới thiệu “7ELEVEN”.

Bước 2. Liên kết thẻ Visa, Mastercard, JCB hoặc thẻ của một trong các ngân hàng Sacombank, Vietcombank, VPBank, Maritime Bank, OCB, SCB, ACB, HDBank.
Sau khi thực hiện bước 1 và 2 thành công, quý khách hàng sẽ nhận được một mã khuyến mãi để nhận 01 ly Slurpee hoặc cà phê miễn phí.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tặng tiếp mã khuyến mãi thứ 2 và thứ 3 khi thực hiện thành công giao dịch Moca đầu tiên và một giao dịch nữa tại 7-Eleven trong thời gian của chương trình.

ƯU ĐÃI 2

Tặng ngay 1 ly Slurpee hay Cà phê cho khách hàng đã có ứng dụng Moca.

Khách hàng Moca khi thực hiện giao dịch thanh toán tại các cửa hàng 7-Eleven trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 1 mã khuyến mãi để nhận 01 ly Slurpee hoặc cà phê miễn phí.

*Lưu ý:

  • Khách hàng vui lòng tải ứng dụng Moca và 7 Rewards trước khi tham gia vào chương trình khuyến mãi nếu chưa sử dụng trước đó;
  • Mỗi mã khuyến mãi được nhập vào ứng dụng 7REWARDS để đổi lấy 01 ly cà phê hoặc Slurpee trị giá 15.000 VNĐ và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;
  • Các giao dịch tại 7-Eleven phải có giá trị tối thiểu 30.000 VNĐ để được nhận mã khuyến mãi.
  • Mã khuyến mãi phải được sử dụng trong ứng dụng 7REWARDS và có giá trị đến ngày 30/3/2018.

*Địa điểm áp dụng chương trình: tại tất cả cửa hàng 7-Eleven Việt Nam.