Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí

TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 06 năm 2017

V/v: 7-Eleven khai trương cửa hàng tiện lợi đầu tiên tại Việt Nam

Kính gửi: Các cơ quan thông tấn báo chí

Vào ngày 15/06/2017, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại tầng trệt toà nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tòa nhà lâu đời và là biểu tượng cho quá trình đô thị hóa của thành phố năng động nhất nước này. Sự kiện này cũng đánh dấu Việt Nam là quốc gia thứ 19 trên thế giới có sự xuất hiện của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven.

Thông qua sự hợp tác, tính chuyên nghiệp và khả năng am hiểu thị trường địa phương của Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (đại lý nhượng quyền độc quyền của 7-Eleven tại Việt Nam), 7-Eleven sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng trải nghiệm mua sắm hiện đại cho khách hàng ở Việt Nam vào đúng nơi, đúng lúc khách hàng cần. Đặc biệt là những khách hàng thuộc tầng lớp cư dân trẻ và trung lưu đang hội nhập sâu rộng cùng xu hướng tiêu dùng thế giới.

Bên cạnh những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu được chọn lựa cẩn thận, 7-Eleven Việt Nam cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu riêng nổi tiếng thế giới của 7-Eleven như dòng nước giải khát Slurpee® với nhiều hương vị độc đáo và dòng sản phẩm chất lượng cao 7-Select.

7-Eleven cũng thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam danh mục hơn 100 món ăn tươi ngon, tốt cho sức khoẻ, và được làm mới mỗi ngày. 7-Eleven kỳ vọng trở thành điểm hẹn ẩm thực mới cho cư dân thành thị, và là địa điểm cung cấp bữa trưa công sở đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hơn 20 món ăn linh hoạt thay đổi mỗi ngày, và phù hợp với văn hoá ẩm thực của người Việt Nam.

Bên cạnh đó, 7-Eleven cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho khách hàng như khu vực ăn uống sạch sẽ, phủ sóng wifi toàn cửa hàng, dịch vụ ATM, thanh toán bằng thẻ và nhiều tiện ích của lối sống hiện đại, đặc biệt là ứng dụng di động độc đáo 7REWARDS.

Với sự chuẩn bị chu đáo tuân theo những chuẩn mực cao nhất, 7-Eleven cam kết mang đến cho khách hàng ở Việt Nam những sản phẩm chất lượng với trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và tuân theo những chuẩn mực đã giúp 7-Eleven thành tại nhiều quốc gia trên thế giới và trong khu vực như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Về 7-Eleven, Inc.

7-Eleven, Inc., đơn vị sáng lập và sở hữu thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven, có trụ sở đặt tại Irving, Texas. 7-Eleven® có hệ thống hơn 62,000 cửa hàng đặt tại 19 quốc gia, nổi tiếng với các thương hiệu mang tính biểu tượng gồm Slurpee®, Big Bite® và Big Gulp®. 7-Eleven cũng mang đến nhiều món ăn tươi ngon, chất lượng gồm có rau trộn, món ăn kèm, trái cây tươi, món thịt, cũng như pizza, cánh gà rán và hamburger. 7-Eleven cũng mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm đa dạng mang thương hiệu 7-Select® với nhiều lựa chọn tốt cho sức khỏe, đa dạng, phù hợp với nhu cầu hàng ngày. Khách hàng còn tìm đến 7-Eleven nhờ nhiều tiện ích như thanh toán, tủ khóa tự phục vụ, và nhiều hỗ trợ khác phù hợp nhu cầu khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang www.7-Eleven.com, ứng dụng di động 7Rewards® hoặc các trang mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram của 7-Eleven, Inc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Minh Thy (Ms.) – Phòng Truyền thông và tiếp thị
Email: thy.phan@ssv.com.vn
Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam
412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam