Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ

Dưới đây là các Điều khoản và Chính sách (“Điều Khoản” hoặc “Thoả Thuận”) của Chương trình 7REWARDS (“Chương Trình”) mà bạn cần biết khi tham gia Chương Trình và đổi thưởng tại các cửa hàng 7-Eleven tại Việt Nam khi sử dụng Ứng dụng 7REWARDS (“Ứng Dụng”).

 1. Thời Hạn Chương Trình: Chương Trình sẽ bắt đầu từ 00:01 Sáng giờ địa phương ngày 15 tháng 6 năm 2017 cho đến khi 7-Eleven Việt Nam thông báo dừng chương trình (“Thời Hạn Chương Trình”).
 2. Tiêu Chuẩn Tham Gia: Chương Trình chỉ dành riêng cho công dân Việt Nam từ 13 tuổi trở lên và sở hữu điện thoại di động hoặc các thiết bị di động có thể tải và chạy Ứng Dụng từ Apple Store hoặc Google Play Store (“Kênh Phân Phối Ứng Dụng”). (7-Eleven Việt Nam không tính phí cài đặt Ứng Dụng, nhưng chi phí truyền tải dữ liệu từ nhà mạng có thể bị tính.) 7-Eleven Việt Nam có toàn quyền từ chối và loại các cá nhân không tuân thủ Điều Khoản ra khỏi Chương Trình.
 3. Hướng Dẫn Tham Gia: Thực hiện các bước sau để tham gia Chương Trình trong Thời Hạn Chương Trình:
  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản 7-Eleven thông qua Ứng Dụng. Nếu bạn chưa có Ứng Dụng, bạn có thể tải về điện thoại hoặc các thiết bị di động khác từ Kênh Phân Phối Ứng Dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản 7-Eleven, bạn có thể khởi tạo thông qua Ứng Dụng.
  • Bước 2: Đến một cửa hàng 7-Eleven và mua bất kỳ sản phẩm nào được yêu cầu để hoàn thành các nhiệm vụ trong Ứng Dụng. Khi đó, hãy quét mã vạch tài khoản trong Ứng Dụng trên điện thoại của bạn hoặc các thiết bị di động khác để xác nhận giao dịch (mỗi sản phẩm thanh toán bằng cách này gọi là “Giao Dịch Hợp Lệ”). Giao Dịch Hợp Lệ sẽ xuất hiện trong mục lịch sử giao dịch của Ứng Dụng.

  Giao Dịch Hợp Lệ có thể mất tối đa 24 tiếng từ lần giao dịch cuối để xuất hiện trong Ứng Dụng, phụ thuộc vào cách 7-Eleven Việt Nam xác nhận giao dịch của bạn. Bạn sẽ nhận các phần thưởng (có thể là điểm số, huy hiệu, hoặc voucher, hoặc tất cả) sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong Ứng Dụng. Các voucher sẽ xuất hiện dưới dạng mã vạch mà bạn có thể quét tại điểm giao dịch để đổi lấy chiết khấu, quà tặng, hoặc tặng phẩm.

  • Bước 3: Thực hiện những bước sau tại các cửa hàng 7-Eleven ở Việt Nam để đổi thưởng: Đến một cửa hàng 7-Eleven và lựa chọn voucher bạn muốn quy đổi. Tại điểm thanh toán, quét mã vạch voucher để đổi thưởng.

  Bạn chỉ được đổi thưởng tại các cửa hàng 7-Eleven ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các phần thưởng chưa sử dụng đều có hạn sử dụng được hiển thị trong Ứng Dụng. 7-Eleven Việt Nam có quyền thay đổi hoặc ngưng trao bất kỳ phần thưởng nào mà không cần báo trước. Phần thưởng có thể hết trước khi hết hạn sử dụng nếu không còn nguồn hàng.

 4. Sửa Đổi Hoặc Dừng Chương Trình: 7-Eleven Việt Nam có toàn quyền thay đổi Chương Trình và Điều Khoản tại bất kỳ thời điểm nào mà không chịu trách nhiệm pháp lý, bao gồm cả việc dừng Chương Trình đột xuất. Nếu 7-Eleven Việt Nam dừng Chương Trình, chúng tôi sẽ báo trước ít nhất 60 ngày về việc ngưng Chương Trình trên trang chủ Ứng Dụng và tại địa chỉ www.7-eleven.vn/7rewards/. Bạn phải có trách nhiệm kiểm tra Ứng Dụng và trang khuyến mại của Trang Điện Tử để cập nhật tin tức về Chương Trình. Khi đến thời điểm 7-Eleven Việt Nam chính thức thông báo dừng Chương Trình, tất cả phần thưởng sẽ tự động hết hạn ngay lập tức.
 5. Các Điều Khoản Khác: Chương Trình không có hiệu lực ở những nơi có quy định cấm của pháp luật. Phần thưởng của bạn về bản chất là sản phẩm khuyến mại, không có giá trị quy đổi sang tiền mặt, và không được mua bán dưới bất kỳ hình thức nào. Quyết định của 7-Eleven Việt Nam đối với những vấn đề liên quan đến Chương Trình là quyết định cuối cùng có giá trị. 7‑Eleven Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm khi có các sự cố về đường truyền, điện thoại, máy tính, hoặc các sự cố về liên lạc hoặc những thiệt hại không nằm trong quyền kiểm soát và khống chế của  7‑Eleven Việt Nam. Khi bất kỳ mục nào của Điều Khoản được cho là không thể thi hành sẽ được đảm bảo thi hành hết mức có thể và những mục còn lại của Điều Khoản vẫn sẽ có hiệu lực.
  7-ELEVEN, Logo 7-ELEVEN, logo 7REWARDS, logo 7-SELECT, SLURPEE, thiết kế Tri-Stripe là thương hiệu của 7-Eleven, Inc. được sử dụng theo giấy phép của Seven System Viet Nam JSC. 
 6. 7REWARDS sử dụng Account Kit, một công nghệ của Facebook, để giúp bạn đăng nhập. Bạn không cần có tài khoản Facebook. Một thông báo xác nhận bằng văn bản hoặc SMS có thể được gửi để xác minh số của bạn. Cước dữ liệu và tin nhắn có thể phát sinh.
 7. 7REWARDS dùng số điện thoại của bạn nhập vào, gởi tới https://graph.accountkit.com phục vụ cho việc gởi SMS OTP.
 8.  Yêu Cầu Xóa Tài Khoản: Để yêu cầu xóa tài khoản 7REWARDS, vui lòng truy cập đường dẫn https://forms.gle/mFTFyYGJwZaZSK3u6 và chọn mục “Yêu cầu xóa tài khoản”. Số điện thoại sẽ được sử dụng để định danh tài khoản và liên lạc với khách hàng khi 7-Eleven Việt Nam cần xác nhận yêu cầu trước khi thực hiện việc xóa tài khoản.